Spread the love

Địa chỉ in hộp đựng ô, dù làm quà tặng đẹp, giá rẻ

Chiếc dù hay còn gọi là Ô cầm tay rất thông dụng. Hầu như người nào cũng cần một cái để sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định tặng quà bạn bè, đối tác hay nhân viên một món quà thiết thực thì chiếc dù là lựa chọn vô cùng thích hợp. Tuy nhiên, do chiếc dù thường là sản phẩm không có giá trị cao. Nên để tăng thêm tính sang trọng, lịch sự thì bạn nên để ý tới bao bì đựng ô, dù.

Một chiếc hộp giấy đựng ô dù đẹp, cao cấp sẽ làm món quà của bạn ý nghĩa và đẹp hơn rất nhiều!

Hộp đựng ô dù làm quà tặng
Hộp đựng ô dù làm quà tặng

1. Làm hộp đựng ô dù bằng chất liệu gì?

In hộp đựng ô dù làm quà tặng nói riêng, hay in hộp giấy nói chung có rất nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích, kinh phí sử dụng mà có những chất liệu phù hợp.

1.1 Hộp đựng ô dù bằng carton sóng

Với nhu cầu sử dụng hộp đựng ô dù giá rẻ, không cần sang trọng thì việc dùng hộp carton sóng khá hợp lý. Việc sử dụng hộp carton làm hộp đựng ô dù có ưu điểm là cứng cáp, chắc chắn. Tăng tính bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Hộp carton sóng mộc đa phần được dùng như bao bì để bảo vệ, không mang nhiều tính thẩm mỹ. Nếu bạn là nhà sản xuất ô và bán ra thị trường cho người sử dụng thì loại chất liệu này khá rẻ mà lại đảm bảo độ bền. Nếu cần thêm tính thẩm mỹ bạn cũng có thể sử dụng loại hộp sóng carton bồi duplex.

Để hiểu rõ hơn về các loại hộp này thì bạn có thể đọc thêm tại đây: Xưởng in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Hộp carton đựng ô dù giá rẻ
Hộp carton đựng ô dù giá rẻ
Hộp carton đựng ô dù in offset
Hộp carton đựng ô dù in offset

1.2 Hộp đựng ô dù cầm tay bằng giấy mềm

Hộp đựng ô dù bằng giấy mềm có thể dùng các loại giấy định lượng cao như duplex 450gsm hoặc Ivory 400gsm,… Ưu điểm các loại hộp này là vừa đủ độ cứng cáp, có thể làm số lượng ít mà chất lượng in ấn lại rất tốt. Màu sắc lên rất đẹp. Với các loại ô dù có trọng lượng khoảng 500g các bạn có thể lựa chọn loại chất liệu này để đựng.

Hộp đựng ô dù bằng giấy mềm
Hộp đựng ô dù bằng giấy mềm

1.3 Hộp giấy cứng cao cấp đựng ô dù

Loại hộp giấy cứng cao cấp hay còn gọi là hộp carton lạnh. Thường được sử dụng làm các hộp quà tặng sang trọng, cao cấp như hộp yến sào, hộp sâm, hộp quà tết,…

Hộp đựng ô dù làm bằng chất liệu carton lạnh rất đẹp và cứng cáp. Để tăng thêm phần sang trọng cho chiếc hộp bạn có thể sử dụng các phương pháp gia công bề mặt như in uv, ép nhũ, thúc nổi, bồi giấy mỹ thuật,….

Hộp giấy cứng cao cấp đựng ô dù
Hộp giấy cứng cao cấp đựng ô dù

2. Mẫu hộp đựng ô dù đẹp

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác