Spread the love

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng mi giả. In Hộp giấy đựng mi giả cao cấp!

Sản xuất và buôn bán mi giả là một ngành hot trong gần chục năm trở lại đây. Đời sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu làm đẹp càng được chú ý. Năm bắt được điều này mà nhiều người đã chủ động sản xuất hoặc nhập mi giả về đề bán tại Việt Nam. Do càng ngày càng nhiều người tham gia vào mảng kinh doanh này nên độ cạnh tranh ngày càng cao. Để chiếm được thị phần thì việc chú ý tới bao bì, nâng tầm thương hiệu ngày càng phải được chú trọng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về việc sản xuất hộp giấy đựng mi giả cao cấp.

Hộp giấy đựng mi giả cao cấp
Hộp giấy đựng mi giả cao cấp

1. Lưu ý khi làm hộp giấy đựng mi giả

Khi đặt sản xuất và in hộp giấy đựng mi giả các bạn cần tìm hiểu các vấn đề sau đây để tối ưu chi phí cũng như có hộp đựng mi giả phù hợp với nhu cầu.

  • Chất liệu làm hộp: Hộp đựng mi giả thường được làm bằng chất liệu carton lạnh. Hay còn gọi là hộp cứng cao cấp. Loại carton lạnh 1,5-2mm được bồi giấy in loại giấy couche hoặc giấy mỹ thuật cao cấp theo yêu cầu.
  • Kích thước hộp giấy: Kích thước hộp được quyết định dựa trên số mi giả mà bạn đựng. Tùy xem bạn làm set 2, set 3 hay set 5 mà đưa ra kích thước cho phù hợp. Việc làm kích thước phù hợp giúp chiếc hộp đựng mi giả nhìn đẹp, cân đối mà lại tiết kiệm chi phí.
  • Kiểu dáng hộp: Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng của hộp đựng mi giả. Về cơ bản thì có thể chia thành các loại như hộp âm dương, hộp dạng rút, hộp nắp gập nam châm, hộp nắp cài,… Các bạn tham khảo phía dưới các mẫu hộp giấy đựng mi giả cao cấp.
  • Quy cách gia công: Các bạn có thể chọn phương pháp in offset thuần túy hoặc có thể áp dụng thêm các phương pháp phủ UV, Ép nhũ để chiếc hộp nhìn sang trọng và cao cấp hơn.
Xưởng sản xuất hộp giấy đựng mi giả giá rẻ
Xưởng sản xuất hộp giấy đựng mi giả giá rẻ

2. Xưởng sản xuất hộp đựng mi giả cao cấp tại Hà Nội

QT Print – Xưởng sản xuất hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu. Thiết kế và in ấn các loại hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp, hộp đựng mi giả cao cấp với giá rẻ tại xưởng, không qua trung gian. Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí, làm mẫu hoàn chỉnh theo yêu cầu trước khi in.

QT Print – Xưởng in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Lô D5, cụm CN làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, HN

Hộp đựng mi giả giá rẻ
Hộp đựng mi giả giá rẻ

3. Mẫu hộp đựng mi giả đẹp, cao cấp.

Các mẫu hộp đựng mi giả cao cấp. Hộp giấy đựng mi giả giá rẻ được QT Print sản xuất và sưu tầm thêm. Quý khách hàng có thể tham khảo.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác