Spread the love

Hộp carton đựng gà mẹt, lợn mẹt giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu!

Dịch covid hoành hành, ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế. Cuộc chiến với dịch bệnh kéo dài gây tổn thất vô cùng lớn cho các nhà hàng, quán ăn. Và cuộc chiến đó vẫn chưa có hồi kết. Bây giờ việc duy nhất chúng ta có thể làm là tập sống chung với dịch bệnh.

Khách hàng không thể đến quán, không được ra đường thì chúng ta sẽ ship hàng cho khách. Để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng thì với hàng hóa thông thường người ta sử dụng hộp carton đóng hàng. Còn với đồ ăn thì người ta sử dụng các loại hộp thực phẩm, tô giấy, bát giấy. Pizza thì có hộp pizza. Còn các món mẹt thì chúng ta có hộp carton đựng mẹt gà, mẹt lợn.

Việc sử dụng hộp carton đựng gà mẹt, lợn mẹt vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa tiện lợi, chi phí cũng khá rẻ.

 

 

Mẫu hộp carton đựng gà mẹt
Mẫu hộp carton đựng gà mẹt

Hộp đựng gà mẹt, lợn mẹt làm bằng chất liệu gì?

Hộp đựng gà mẹt, lợn mẹt thường được làm bằng chất liệu hộp carton 3 lớp. Sóng E hoặc sóng B 2 mặt nâu. Cứng cáp, chắc chắn. Với các nhà hàng cần sang trọng thì nên làm hộp carton in offset. Sử dụng giấy duplex 230gsm in offset rồi bồi lên sóng 2 lớp. Chiếc hộp cứng cáp và đẹp hơn. Với các nhà hàng nhỏ, cần tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng sóng E 3 lớp 2 mặt nâu, in lưới. Chi phí dạng hộp này rẻ hơn khá nhiều hộp carton in offset.

Hộp giấy đựng gà mẹt in offset
Hộp giấy đựng gà mẹt in offset
Hộp đựng mẹt gà, mẹt lợn in lưới
Hộp đựng mẹt gà, mẹt lợn in lưới

Kích thước hộp carton đựng gà mẹt, lợn mẹt

Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn kích thước phù hợp. Tuy nhiên thì một suất gà mẹt, hay lợn mẹt từ 3-4 người ăn thì kích thước hộp carton phổ biến được sử dụng là 38x38x5cm hoặc 40x40x5cm. Tất nhiên nếu bạn muốn làm hộp kích thước nhỏ hơn hoặc to hơn thì đều có thể làm được. Hình ảnh bên dưới là cỡ hộp 50x50x7cm

Hộp carton đựng gà mẹt cỡ lớn
Hộp carton đựng gà mẹt cỡ lớn

Kích thước của hộp đựng gà mẹt ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí hộp. Chính vì vậy mà khi lựa chọn kích thước quý khách hàng nên cân nhắc kĩ nhu cầu sử dụng của mình để sản xuất hộp carton kích thước phù hợp.

Mẫu hộp carton đựng gà mẹt, lợn mẹt

In hộp carton đựng lợn mẹt
In hộp carton đựng lợn mẹt
Hộp carton đựng lợn mẹt
Hộp carton đựng lợn mẹt

Mẫu hộp carton đựng gà mẹt
Mẫu hộp carton đựng gà mẹt
Hộp carton đựng gà mẹt

In hộp carton đựng gà mẹt, lơn mẹt ở đâu giá rẻ

QT Print là xưởng sản xuất hộp carton, hộp giấy giá rẻ các loại tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn và sản xuất theo yêu cầu các loại hộp carton đựng gà mẹt, lợn mẹt giá rẻ tận xưởng.

Để được tư vấn rõ hơn về chất liệu cũng như quy cách các dạng hộp đựng gà mẹt, lợn mẹt. Mời các bạn liên hệ với số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xưởng sản xuất hộp carton giá rẻ
Xưởng sản xuất hộp carton giá rẻ
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác